Tới dự lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống ma túy với chủ đề “Hãy bảo thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”, sáng 16/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các bạn trẻ trở thành những tuyên truyền viên về hiểm hoạ ma tuý.


Đó là các quy định mới về phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo; hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng; Cấp học bổng chính sách cho HSSV dân tộc thiểu số nghèo; Cấp học bổng chính sách cho HSSV dân tộc thiểu số nghèo; Chính sách cho thanh niên tình nguyện.
Trước thềm năm mới 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trả lời phỏng vấn báo chí, chia sẻ những đánh giá và nhận định về cơ hội và thách thức đối với đất nước và dân tộc, xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Ngày 27/12, tại Nhà văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ cưới tập thể công nhân cho 8 cặp đôi là thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Chương trình phấn đấu sẽ giảm tỷ lệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt xuống còn 5% trên tổng số trẻ em so với đầu kỳ; giảm tỷ lệ gia tăng số trẻ em bị xâm hại. 90% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được trợ giúp, chăm sóc để phục hồi, hòa nhập cộng đồng và có cơ hội phát triển.
Chiều 17/12, Bộ Y tế và Trường Đại học Y Hà Nội và đã tổ chức lễ khai giảng lớp chuyên khoa I (khóa II) thuộc dự án “Thí điểm bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” với 8 bác sỹ trẻ được lựa chọn từ hồ sơ đăng ký.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Đoàn học sinh Hà Nội gồm 6 em đại diện cho Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic khoa học trẻ quốc tế (IJSO) lần thứ 12 diễn ra tại Hàn Quốc, đã đạt được thành công lớn.

Các tin bài khác