Web.ĐTN: Ngày 15/10/2018, Hội đồng thi nâng ngạch chuyên viên chính cơ quan Trung ương Đoàn có Thông báo số 93-TB/TWĐTN-BTC về kết quả xét hồ sơ đăng ký dự thi nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính cơ quan Trung ương Đoàn năm 2018.


Web.ĐTN: Hai bên đã ký kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và phối hợp toàn diện kể cả lĩnh vực truyền thông nhằm đưa sản phẩm hiệu quả đến tận người tiêu dùng.
Hôm nay (1-5), giai cấp công nhân Việt Nam và nhân dân lao động cả nước tưng bừng kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động-ngày hội của công nhân lao động trên toàn thế giới, ngày đoàn kết giai cấp công nhân với các phong trào cộng sản, công nhân quốc tế.
Ngày này cách đây 41 năm, nhân dân cả nước đang náo nức với những tin thắng trận dồn dập từ miền Nam. Cả mấy chục triệu con tim, khối óc người Việt Nam nhất nhất hướng về miền Nam thân yêu.
Web.ĐTN: 14 truyện ngắn đặc sắc, mô tả cuộc sống của người dân trong và sau thời kỳ khói lửa của dân tộc.
Web.ĐTN: Trải qua 75 năm được Đảng, Bác Hồ kính yêu sáng lập rèn luyện và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dìu dắt, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi nước ta đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của cả dân tộc.
Web.ĐTN: Nghi thức Đội được thực hiện thống nhất trong tổ chức Đội, là phương thức để giáo dục toàn diện cho đội viên từ tư thế, tác phong đến cử chỉ, hành động, ngôn ngữ tạo thói quen nhanh nhẹn, chính xác, hoạt bát trong cuộc sống.

Các tin bài khác