Tới dự lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống ma túy với chủ đề “Hãy bảo thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”, sáng 16/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các bạn trẻ trở thành những tuyên truyền viên về hiểm hoạ ma tuý.


Web.ĐTN: Công tác đoàn viên là một nội dung quan trọng trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn.
Web.ĐTN: Kết nạp đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm giúp các cấp bộ Đoàn thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên mới, Ban Tổ chức Trung ương Đoàn phối hợp với Nhà Xuất bản Thanh niên phát hành cuốn sách “Tài liệu bồi dưỡng phát triển đoàn viên mới”.
Web.ĐTN:Chi đoàn là tổ chức tế bào cơ bản trong sự tồn tại và phát triển của tổ chức Đoàn, là môi trường thực tế để đoàn kết tập hợp, giáo dục rèn luyện đoàn viên, thanh niên và trực tiếp bảo vệ những lợi ích chính đáng của họ.
Web.ĐTN: "Cẩm nang nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" do TS.Lê Văn Cầu, người có nhiều kinh nghiệp về nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn, nguyên UVTV, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn biên soạn nhằm giúp các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện tốt Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các nội dung trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn.
Web.ĐTN:Để giúp các anh chị Tổng phụ trách Đội, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ, những người quan tâm đến công tác Đội và phong trào thiếu nhi cùng các em thiếu niên, nhi đồng, có thể tìm hiểu kỹ hơn về nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện CTRLĐV để thực hiện ngày một tốt hơn.
Web.ĐTN: Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác thanh niên, từ phong trào thanh niên xung phong đến phong trào thanh niên tình nguyện và các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2016 là những chủ đề chính trong tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 3/2016.

Các tin bài khác