Tới dự lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống ma túy với chủ đề “Hãy bảo thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”, sáng 16/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các bạn trẻ trở thành những tuyên truyền viên về hiểm hoạ ma tuý.


Tổ chức nhân đạo DARA vừa đưa ra cảnh báo rằng hơn 100 triệu người sẽ bị chết và tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ giảm 3,2% vào năm 2030 nếu thế giới không giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.
Dân số Việt Nam đang già hóa một cách nhanh chóng là nội dung chính được trao đổi tại Hội thảo “Người cao tuổi ở Việt Nam, cơ hội, thách thức và định hướng chính sách” ngày 28/9 tại Hà Nội với sự hỗ trợ kỹ thuật của Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) và tổ chức Help Age International (HAI) tại Việt Nam.
Đô thị hóa đã biến những vùng quê ngoại thành Hà Nội thành những khu dân cư giàu có. Nhưng đằng sau vỏ bọc hào nhoáng đó, thanh niên ở đây đang đối mặt với muôn vàn khó khăn...
Ngày 25/9, Bộ Tài chính đã có Công văn số 2367/QĐ-BTC, quyết định bổ sung dự toán chi đầu tư phát triển (chi cấp vốn cho vay) năm 2012 cho Ngân hàng Chính sách xã hội là 1.035 tỷ đồng từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chương trình tín dụng hỗ trợ giảm nghèo cho học sinh, sinh viên vay.
Đó là đề nghị của nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tại phiên họp toàn thể lần thứ 3 Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, tổ chức ngày 22/9, tại thành phố Đà Lạt.
Tối ngày 22/9, FPT đã trao giải Chim Én 2012 nhằm vinh danh những tổ chức, cá nhân có hoạt động tình nguyện tiêu biểu trong năm 2012 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Các tin bài khác