Đề cập đến vấn đề mà chuyên gia, diễn giả nêu ra là liệu Việt Nam có thể nằm ngoài cuộc chơi của cách mạng công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dứt khoát khẳng định "công nghiệp 4.0 là một cuộc chơi mà mỗi quốc gia sẽ phải mặc định là một phần trong đó" và Việt Nam phải "nắm bắt cơ hội, sớm lên đoàn tàu 4.0"…


Bộ Tài chính khẳng định, có đủ nguồn vốn từ 2.500-3.000 tỷ đồng cho HSSV nghèo vay. Bộ GD-ĐT chỉ đạo giãn thu tiền cho HSSV nghèo.
Phụ trách mảng văn hóa xã hội, Hồ Thị Hồng, tân Phó Chủ tịch xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình nhanh chóng “ghi điểm” với người dân và tập thể cán bộ xã từ tính hữu ích của Đề án ngôi nhà chống lũ.
Web.ĐTN - Ngày 12/6, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn tuyên truyền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) năm 2012.
Web.ĐTN: 18, cái tuổi ai cũng gọi là đẹp và đáng chờ đợt nhất. Song đó cũng là cột mốc mà tớ - một học sinh năm cuối cấp 3 sợ vô cùng. Tớ sợ sẽ đi qua tuổi này mà không đọng lại ấn tượng gì và chông chênh vào đời với một trời ước mơ “ngốc xít”. Nhưng câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác, kể từ khi tớ “bắt sóng” được gameshow “Khi tôi 18”.
20 gương mặt trẻ tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng được trao giải thưởng Khi Tổ quốc cần tổ chức tối qua là những tấm gương chống tiêu cực trong giáo dục, diệt giặc dốt, dũng cảm đấu tranh với tội phạm, hiến máu cứu người.
Theo AFP, ngày 12-10 Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) thông báo số người thất nghiệp trên toàn cầu hiện nay đã tăng thêm 30 triệu người so với thời điểm trước khi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu. Ngoài ra, hiện 40 triệu người trên thế giới đã quá chán nản và ngưng tìm việc làm.

Các tin bài khác