Tới dự lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Phòng chống ma túy với chủ đề “Hãy bảo thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”, sáng 16/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các bạn trẻ trở thành những tuyên truyền viên về hiểm hoạ ma tuý.


Web.ĐTN - Ngày 12/6, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn tuyên truyền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) năm 2012.
Web.ĐTN: 18, cái tuổi ai cũng gọi là đẹp và đáng chờ đợt nhất. Song đó cũng là cột mốc mà tớ - một học sinh năm cuối cấp 3 sợ vô cùng. Tớ sợ sẽ đi qua tuổi này mà không đọng lại ấn tượng gì và chông chênh vào đời với một trời ước mơ “ngốc xít”. Nhưng câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác, kể từ khi tớ “bắt sóng” được gameshow “Khi tôi 18”.
20 gương mặt trẻ tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng được trao giải thưởng Khi Tổ quốc cần tổ chức tối qua là những tấm gương chống tiêu cực trong giáo dục, diệt giặc dốt, dũng cảm đấu tranh với tội phạm, hiến máu cứu người.
Theo AFP, ngày 12-10 Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) thông báo số người thất nghiệp trên toàn cầu hiện nay đã tăng thêm 30 triệu người so với thời điểm trước khi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu. Ngoài ra, hiện 40 triệu người trên thế giới đã quá chán nản và ngưng tìm việc làm.
Sự tham gia của các doanh nghiệp vào đào tạo nghề rất bị động, một phần do Việt Nam còn thiếu các quy định pháp lý về vai trò của doanh nghiệp như một bên liên quan trong đào tạo nghề.
Web.ĐTN - Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020 và Cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, từ ngày 04 đến 06/10/2012, tại thành phố Lào Cai, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức “Hội nghị tập huấn tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2012” cho cán bộ Đoàn cơ sở các xã xây dựng nông thôn mới của 09 tỉnh khu vực phía Bắc.

Các tin bài khác