Chiều tối 16/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có công điện gửi một số địa phương, các bộ ngành liên quan về việc ứng phó khẩn cấp với bão số 4 và mưa lũ. Dự báo đường đi của bão số 4.


Hàng ngàn thanh niên đã tự nguyện lên đường tham gia cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Rất nhiều trong số họ đã anh dũng ngã xuống vì độc lập dân tộc. Các anh, các chị mãi là tấm gương cho thế hệ trẻ ngày nay noi theo, phát huy truyền thống yêu nước, cống hiến, đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, xã hội.
Web.ĐTN: Sáng ngày 30/01, tại Tượng đài Mậu Thân, Thành đoàn Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phối hợp với Hội Cựu Chiến binh và Hội Cựu TNXP thành phố tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968.
Ngày 29/01, tại TP.HCM, Trung ương Đoàn, Thành Đoàn TP.HCM phối hợp các tỉnh Đoàn cụm miền Đông Nam bộ và Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Quân khu 7 tổ chức tọa đàm “Vai trò của học sinh, sinh viên và trí thức trẻ miền Nam trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968”.
Đã 50 năm trôi qua nhưng những chiến công, trận đánh vang dội trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 vẫn còn in đậm trong ký ức của nhiều nhân chứng lịch sử về một thời “hoa lửa”.
Web.ĐTN: Kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, chiều ngày 28/01, tại Khu di tích lịch sử Rừng Kiến An, Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cao su Dầu Tiếng và Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức chương trình kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
Sáng ngày 29/01, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng đoàn đại biểu đã đến thăm Di tích hầm chứa vũ khí bí mật phục vụ cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, tại TP.HCM.

Các tin bài khác