Đề cập đến vấn đề mà chuyên gia, diễn giả nêu ra là liệu Việt Nam có thể nằm ngoài cuộc chơi của cách mạng công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dứt khoát khẳng định "công nghiệp 4.0 là một cuộc chơi mà mỗi quốc gia sẽ phải mặc định là một phần trong đó" và Việt Nam phải "nắm bắt cơ hội, sớm lên đoàn tàu 4.0"…


Quán triệt thực hiện phương châm “Một tập trung”, “Ba khâu đột phá” và “Bốn tốt” gắn với đẩy mạnh thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng và các phong trào thi đua, cuộc vận động của các cấp, các ngành, nhất là Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, năm 2015, công tác hậu cần đã được cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị toàn quân quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tổ chức thực hiện chặt chẽ, đạt kết quả toàn diện.
Ngày 13/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tổ chức hội thảo tham vấn xây dựng đề án bảo vệ trẻ em trong môi trường mạng.
Ngày 12/11, tại TP. Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ TT&TT, Đài truyền hình Việt Nam cùng các ban ngành liên quan tổ chức cuộc thi tìm hiểu về ASEAN và Cộng đồng ASEAN cho học sinh trung học.
Web.ĐTN: Sinh thời Bác Hồ rất quan tâm đến công tác giáo dục thế hệ trẻ nói chung, công tác dạy học nói riêng. Người đã dạy rằng: một dân tộc dốt là một dân tộc yếu, muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội trước hết cần có con người xã hội chủ nghĩa.
Sáng ngày 7/11, tại Nhà thi đấu Trường ĐH TDTT Bắc Ninh diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V năm 2015.
Những kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV sẽ được lồng ghép vào chương trình đào tạo nghề để có thể giúp những người trẻ tuổi trở thành một lực lượng lao động lành mạnh và có kỹ năng cho đất nước.

Các tin bài khác