Web. ĐTN: Tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (TX Đông Triều) và Trường Đại học Hạ Long tại cơ sở 1 (TP Uông Bí), Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã vừa tổ chức thăm, tặng quà các lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường nhân dịp đón Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2018.


Web.ĐTN: Chiều ngày 12/4, tại Hà Nội, Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền “Bun Pi May” năm 2018. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các bộ ngành đã đến chúc tết mừng ngày lễ truyền thống của nước bạn Lào.
Web.ĐTN: Nhằm thắt chặt và tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam với các nước láng giềng: Lào, Campuchia. Trong những ngày qua, tuổi trẻ Đồng Nai và Tây Ninh đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết cổ truyền Bunpimay - Chol Chnam Thmay, cùng các hoạt động giao lưu với thanh niên, sinh viên Lào và Campuchia.
Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là Hội Sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc duy nhất được đệ nhất Phu nhân Tổng thống Kim Jung-Sook mời đến thăm Nhà Xanh và ăn cơm trưa.
Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở ngoại vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại, hội nhập quốc tế dành cho cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp của tỉnh, tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn – Bạc Liêu.
Đến hẹn lại lên, chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2018 (viết tắt là SSEAYP) đã chính thức khởi động. Đoàn đại biểu tham gia SSEAYP năm 2017 hiện đang triển khai chuỗi chương trình “SSEAYP Tour” như một hành động giúp bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm hành trình đáng nhớ của tuổi trẻ này.
Web.ĐTN: Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước Cộng hòa Cuba của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Cuba tổ chức Cuộc gặp thế hệ trẻ Việt Nam – Cuba.

Các tin bài khác