Khởi nghiệp (KN) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Người trẻ luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, tuy nhiên sự mạnh dạn, táo bạo trong KN còn khiêm tốn. Một trong những nguyên nhân được nhiều bạn trẻ chia sẻ là vì thiếu vốn. Vậy, liệu vốn có phải là vấn đề quyết định tất cả khi KN?


Web.ĐTN: Ngày 22/4, tại thị xã Đồng Xoài, Ban tổ chức “Quỹ học bổng vì tương lai việt Nam” phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Phước trao 130 suất học bổng cho các học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn thuộc 04 tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh và Bà Rịa - Vũng Tàu.
Web.ĐTN: Sáng ngày 21/4, tại Trung tâm Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức chương trình Tọa đàm "Thanh niên với khởi nghiệp và việc làm” năm 2018.
Sau hơn 3 năm “ăn ngủ” cùng cá hồi, giờ đây chàng trai người Dao Triệu Văn Trình (sinh năm 1985, ở thôn Khuổi Cấp, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) đã có nguồn thu đều đặn hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Web.ĐTN: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp cùng phân hiệu Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre tổ chức buổi tọa đàm "Khởi nghiệp - Tư duy và cách làm".
Web. ĐTN: Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thanh thiếu nhi Trung ương thông báo tuyển dụng 04 viên chức năm 2018.
Web.ĐTN: Trong khi ở một số xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, nhiều đoàn viên thanh niên đã lựa chọn rời bỏ quê hương để phát triển kinh tế. Nhưng riêng ở xã Nghĩa Lợi tuy còn nhiều khó khăn, nhiều đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạn đầu tư vào phát triển kinh tế cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm, tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động ngay địa phương.

Các tin bài khác