Web.ĐTN: Ngày 17/6, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.


Web.ĐTN: Thời gian tham gia Chiến dịch sẽ là những ngày tháng trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi bạn trẻ, sẽ mang lại cho các bạn những giá trị để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và điều quan trọng đó là các bạn sẽ để lại những đóng góp thiết thực cho người dân tại địa bàn nơi các bạn đến.
Sáng 01/6, tại Khu Bến Do (TP Cẩm Phả), Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Quảng Ninh và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân phối hợp tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hoạt động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2018.
Ngày 1/6, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức biểu dương điển hình tiên tiến kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).
Web.ĐTN: Sáng ngày 31/5, tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2018).
Web.ĐTN: 70 năm đã qua nhưng Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 11/6/1948, lời hiệu triệu vẫn vang mãi, vẫn còn đó đầy tính hiện thực, luôn thúc giục lòng yêu nước, tinh thần thi đua ái quốc của mỗi người dân Việt Nam.
Web.ĐTN: Sáng ngày 31/5, đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp đối thoại với gần 300 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; giải đáp những kiến nghị, đề xuất của tuổi trẻ và định hướng, gợi mở một số nội dung nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong tình hình mới.

Các tin bài khác