Web.ĐTN: Sáng 17/10, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn quý IV/2018.


Web.ĐTN: Sáng 09/5, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng cho hơn 100 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.
Web.ĐTN: Ngày 09/5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên, Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Web.ĐTN: Chiều 09/5, tại Hội trường Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức diễn đàn cử tri trẻ với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Web.ĐTN: Ngày 9/5, Đoàn công tác của Ban Bí Thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn là trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát chuyên đề Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 42 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030.
Web.ĐTN: Đại hội Đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với các phong trào thi đua sôi nổi, không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên cả nước. Đối với tuổi trẻ tỉnh Vĩnh Phúc, Đại hội là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả đã làm được trong nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra các chủ trương lớn trong giai đoạn 2017-2022.
Web.ĐTN: Chiều ngày 08/5, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Thành - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Các tin bài khác